Trường mầm non Huyền kỳ tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

Thứ năm - 07/09/2023 09:46
Trường mầm non Huyền kỳ tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Huyền kỳ long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Tới dự lễ Khai giảng năm học mới có ông Nguyễn Tiến kiên - Phó chủ tích Phường Phú Lãm , cùng các đại biểu đại diện các ban ngành phường. các công bà  bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố. Hội Cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

DMI 9267
LLãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường

Năm học 2022-2023 vừa qua, Trường Mầm nonHuyền kỳ  đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt ”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” được duy trì thường xuyên. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên.

DMI 9184

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô giáo trường mầm non Huyền Kỳ

Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm,  tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng, Trường Mầm non Huyền Kỳ  tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn phường. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.

DMI 9258
Cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2023-2024.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm nonHuyền Kỳ như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Huyền Kỳ

DMI 9131
Tiết mục văn nghệ của các cháu mầm non trong lễ Khai giảng.
DMI 9205
Hình ảnh cô trò trong ngày khai giảng năm học mới.